เสื้อยืดแขนกุดกับปัญหาใต้วงแขนของสาวๆ


อย่างตัวปับเอง ทางานที่ต้องประสานงานกับหลายฝ่าย เสื้อยืดที่จะใส่วันพรุ่งนี้ก่อนเข้านอนแต่เดี๋ยวนี้ดีไปอย่างปับกังวลเรื่องประเภทเสื้อยืดที่จะใส่น้อยลงเพราะปั้บมั่นใจเรื่องใต้วงแขนมากขึ้น

ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่วันไหนใส่เสื้อยืดแขนกุดมาทํางานก็ต้องทับด้วยสูทอีกทีทุกครั้ง ทาให้ความเป็นหญิงของเรา หายไปหมดเลย บั้บจะทําตัวให้ผ่อนคลายที่สุด โดยการเข้าหาธรรมชาติเพราะธรรมชาติช่วยได้ดีที่สุดค่ะ เรื่องใต้วงแขน บั้บใช้ วีไวต์ ไวท์เทนนิ่ง โรลออน ใหม่ คะ เพราะมีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ Mulberry Foot Extract ลดการทํางานของเมลาโนไซท์ สาเหตุของจุดดางดา Bearberry Extract ลดการสังเคราะห์สารเมลานิน เพื่อผิวขาวเนียน และ Licorice Extract ลดการระคายเคืองสําหรับผิวบอบบาง ช่วยให้ใต้วงแขนขาวเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่พิเศษคือ ขาวขึ้นรวดเร็วทันใจใน 4 สัปดาห์ " บางเรื่องก็รอไม่ได้นะคะ เพราะฉะนั้น ขาวก่อนได้เปรียบค่ะถ้าถามว่า จําเป็นไหม สําหรับวงแขนขาว? แล้วคุณอยากมองวงแขนขาวเนียนเป็นธรรมชาติหรือเปล่าล่ะคะ?
มันเป็นเสน่ห์จุดหนิงของผู้หญิง ที่มองข้ามไม่ได้เลยค่ะ ต้องมีให้ครบทุกจุดคะ สบายใจกับเรื่องเสื้อยืดแขนกุดที่ใส่ไปได้เลย เพราะเสื้อยืดไม่ติดคราบอีกต่อไป